เงื่อนไขที่ต้องทราบก่อนนำน้องหมามาใช้บริการสระน้ำที่ร้านรับ ฝากเลี้ยงสุนัข
14 ส.ค.

เงื่อนไขที่ต้องทราบก่อนนำน้องหมามาใช้บริการสระน้ำที่ร้านรับ ฝากเลี้ยงสุนัข

เป็นที่รู้ๆกันโดยทั่วไปว่าเมืองไทยเป็นเมืองที่มีอากาศร้อน และร้อนมากๆเกือบตลอดทั้งปี ไม่ใช่ว่าแค่มนุษย์ที่ร้อน สัตว์ก็ร้อนเหมือนกัน โดยเฉพาะน้องหมาสุดที่รักของคุณ ในปัจจุบันจึงเกิดธุรกิจสระว่ายน้ำสำหรับน้องหมาขึ้น และเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยคุณสามารถพาน้องหมาไปใช้บริการสระว่ายน้ำได้ตามร้านรับ ฝากเลี้ยงสุนัข ทั่วไป เพราะร้านรับ ฝากเลี้ยงสุนัข ปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่นอกจากจะรับ ฝากเลี้ยงสุนัข แล้ว ยังมีสระว่ายน้ำสำหรับสุนัขไว้เป็นบริการเสริมด้วย

การออกกำลังกายโดยการว่ายน้ำจะช่วยเสริมสร้างให้กล้ามเนื้อทุกๆ ส่วนแข็งแรง ดังนั้น การว่ายน้ำเป็นความคิดที่ ดีในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อสำหรับน้องหมาทุกๆ สายพันธุ์ไม่ว่าจะเป็นพันธุ์เล็กหรือพันธุ์ใหญ่ สำหรับสุนัขที่มีอาการป่วย หรืออยู่ระหว่างการพักฟื้นหลังการผ่าตัด การว่ายน้ำจะเป็นการช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายของน้องหมาหลังจากการผ่าตัด การทำหมัน การบาดเจ็บจากโรคข้อสะโพกได้ โดยน้ำจะช่วยพยุงไม่ให้กล้ามเนื้อของสุนัขได้รับแรงกระแทกมากเกินไป และช่วยลดอันตรายจากแรงกระแทกที่เกิดขึ้นของน้ำหนักพวกเขาด้วย

แต่ก่อนที่จะนำสุนัขไปใช้บริการสระว่ายน้ำที่ร้านรับ ฝากเลี้ยงสุนัข นั้นต้องทราบถึงเงื่อนไขของการนำน้องหมาไปใช้บริการซะก่อนเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นในภายหลัง ซึ่งวันนี้เรามีเงื่อนไขเบื้องต้นของการนำน้องหมาไปใช้บริการสระน้ำที่ร้านรับ ฝากเลี้ยงสุนัข ในเบื้องต้นมาฝากกัน

เงื่อนไขที่ต้องทราบก่อนนำน้องหมามาใช้บริการสระน้ำที่ร้านรับ ฝากเลี้ยงสุนัข

1. เราจะต้องมั่นใจว่าก่อนพาสุนัขไปลงสระว่ายน้ำที่ร้านรับ ฝากเลี้ยงสุนัข นั้นพวกเขาจะต้องไม่มีเห็บ-หมัด ไม่เป็นโรคติดต่อหรือโรคผิวหนัง และถ้าหากเป็นสุนัขเพศเมียจะต้องไม่อยู่ในช่วงที่เป็นสัด**สถานให้บริการสระว่ายน้ำสำหรับสุนัขบางที่อาจมีข้อบังคับให้ผู้ใช้บริการนำบัตรรับรองการฉีดวัคซีน การฉีดหรือหยดยาป้องกันพยาธิและเห็บหมัด มาด้วย

2. ควรเตรียม แชมพูอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ของเล่น ปลอกคอ สายจูง ไปเอง

3. ถ้าหากมีเสื้อชูชีพสำหรับสุนัขควรเตรียมไปด้วย และใส่เสื้อชูชีพให้เขาทุกครั้งก่อนลงสระ ไม่ว่าจะเป็นสุนัขสายพันธุ์เล็กหรือสายพันธุ์ใหญ่

4. ก่อนพาสุนัขลงสระว่ายน้ำที่ร้านรับ ฝากเลี้ยงสุนัข นั้นไม่ควรให้เขากินอาหาร และควรพาไปขับถ่ายให้เรียบร้อยก่อน ไม่เช่นนั้นหากสุนัขขับถ่ายในสระ ตัวเจ้าของอาจจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบเรื่องของค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนน้ำในสระใหม่ทั้งหมด

ทั้งนี้ การให้สุนัขว่ายน้ำไม่จำเป็นต้องว่ายให้นาน แต่ควรให้ว่ายบ่อยๆ และสม่ำเสมอ โดยสุนัขสามารถว่ายน้ำได้วันเว้นวัน ครั้งละ 20-30 นาที การที่เราให้สุนัขว่ายน้ำเพียงไม่กี่นาทีจะเสมือนการพาสุนัขเดิน เป็นระยะทาง 2-3กิโลเมตร เลยทีเดียว ก่อนพาสุนัขไปว่ายน้ำ ก็อย่าลืมศึกษาเงื่อนไขให้ดี หรือจะให้ดีที่สุดควรปรึกษาร้านรับ ฝากเลี้ยงสุนัข เจ้าของสระว่ายน้ำอีกครั้งถึงเงื่อนไขของการใช้บริการสระน้ำ ก่อนนำน้องหมาของคุณไปใช้บริการ

dogxercisebkk